Cách làm bánh mì nướng mật ong siêu ngon


2017-08-07 11:13:14        Bánh mì là món ăn thông dụng được nhiều người ăn vào buổi sáng và tối như là món ăn nhanh không có thời gian nhiều hay muốn thay đổi khẩu vị ăn. Bạn thường hay chế biến bánh mì ăn kèm với pa tê, thịt, chả hoặc là sữa đặc. Ngoài những món mặn có thể ăn kèm với bánh mì ra, mà chúng ta còn có thể ăn kèm với mật ong nữa. Sau đây Matongngon.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì nướng mật ong siêu ngon bảo đảm ăn là giền.

 

bánh mì nướng mật ong

 

Hướng dẫ cách làm bánh mì nướng mật ong dành cho 1 người Nguyên liệu làm bánh mì nướng mật ong:

        - 2 ổ bánh mì

        - 1 chén mật ong

 

Cách làm bánh mì nướng mật ong:

        Bước 1: Bạn lấy ổ bánh mì cắt đôi ra nhớ là cắt theo chiều dọc bánh mì nhé. Phết một lớp mật ong quanh bánh mì.

        Bước 2: Nhà bạn có lò nướng thì cho vào nướng ở nhiệt độ thấp nhất khoảng 5 phút cho mật ong thấm vô bánh mì.

        Bước 3: Khi bánh mì hơi nguội lấy ra và phết thêm một lớp mật ong nữa cho vào lò nướng bật chế độ vừa khoảng 10 phút khi bánh mì vàng đều hết.Bạn nhớ canh chừng nhé sợ bánh mì sẽ khét.

 

bánh mì  nướng mật ong

 

        Nếu bạn muốn ăn nhiều mật ong thì khi nướng lần hai cỡ 7 phút bạn lấy ra phết thêm một lớp và nướng trong vòng 5 phút. Nếu nhà mình không có lò nướng bạn có thể lấy vỉ nướng đặt trên bếp gas nhớ là để lửa nhỏ vì như vậy mật ong mới dễ thấm vô bánh mì. Chỉ cần 20 phút là bạn có món ăn cực ngon, bánh mì mật ong được xem là một trong những món lót da hay tráng miệng rất tuyệt. Chúc bạn ăn ngon miệng.

  Bạn cần tư vấn - Chat ngay!