Trị mụn trứng cá bằng mật ong và trứng gà


2017-08-07 11:13:16HOT HOT HOT ==> ==>==> Hướng dẫn trị mụn trứng cá đơn giản với mật ong và trứng gà

( Hướng dẫn Trị mụn trứng cá )


        Chăm sóc, làm đẹp da là việc không đơn giản nhưng chúng ta có thể chủ động hơn, không còn phụ thuộc vào mỹ phẩm với những nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm từ thiên nhiên. Tại sao chúng ta không thử áp dụng những công thức làm đẹp tự nhiên sẵn có, hiệu quả cao mà không gây tác hại cho sức khỏe bản thân. Dưới đây Mật Ong Ngon sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp điều trị và ngăn ngừa mụn trứng cá, triệu chứng khô da mặt bằng mật ong nguyên chất và trứng gà cực kỳ hiệu quả.

         Trứng gà có nhiều tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp như : làm trắng da, loại bỏ nếp nhăn xung quanh mắt, điều trị da dầu … nó còn có tác dụng rất tốt trong điều trị mụn trứng cá nếu kết hợp với sử dụng mật ong nguyên chất. Công dụng của mật ong thì bạn đã biết rồi, ngoài tốt cho sức khỏe, mật ong thiên nhiên là thành phần chính hàng đầu của các công thức làm đẹp tự nhiên hiệu quả.

===>> Để có thể biết những công dụng tự nhiên và tốt nhất của mật ong bạn có thể xem thêm chuyên trang về mật ong “MatOngNgon.com.vn"
--------------


NGUYÊN LIỆU:

- Mật ong nguyên chất

- Bột mì.

- Trứng gà.     

CÁCH LÀM:  

       Trộn lòng đỏ trứng gà cùng mật ong nguyên chất và bột mỳ thành chất đặc sệt, dùng tăm quấn bông bôi lên mặt, sau 15-20 phút rửa mặt bằng nước ấm.. Thường xuyên bôi lên mặt, không những trị được mụn trứng cá, mà còn tránh cho da không bi khô nẻ trong những ngày đông, hơn nữa giúp da trắng hồng, mịn màng.

===>> Mật Ong ngon Chuyên cung cấp sản phầm mật ong nguyên chất với giá cả phải chăng cùng với chất lượng sảnphẩm tốt nhất, đảm bảo nhất.

  Bạn cần tư vấn - Chat ngay!